CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG MẦM NON TUỔI XANH
Thứ năm, 30/7/2020, 0:0
Lượt đọc: 111

THÔNG BÁO KHẨN Về tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19

 

UBND QUẬN TÂN BÌNH

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI XANH

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO KHẨN

Về tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19

 

 

Kính gửi: Quý phụ huynh Trường Mầm non Tuổi Xanh

 

Căn cứ Công văn số 2311/GDĐT-CTTT ngày 30 tháng 7 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Căn cứ Công văn số 1163/GDĐTngày 30/7/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình về  tổ chức thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo giữ sức khỏe và phòng chống lây nhiễm cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trường Mầm non Tuổi Xanh đề nghị quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh như sau:

 

- Giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện sát khuẩn các lớp học, các phòng chức năng, khuôn viên nhà trường, đảm bảo vệ sinh trường, lớp trước và sau buổi học. Trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn ở các khu vực bồn nước rửa tay. Tăng cường thêm nước dung dịch rửa tay sát khuẩn khô ở các khu vực cổng ra vào, sân trường, hồ bơi, sân chơi, cửa lớp học…..

- Tổ chức cho học sinh rửa tay đúng cách thường xuyên (trước khi vào lớp, trước và sau khi ăn, sau khi ra chơi/ nghỉ giữa giờ, sau khi đi vệ sinh, khi tay bẩn).

- Đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà; khuyến khích học sinh đeo khẩu trang trong lớp học (không bắt buộc).

- Thực hiện nghiêm đón học sinh kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường, hướng dẫn phụ huynh thực hiện sát khuẩn và đeo khẩu trang trong suốt thời gian đưa đón trẻ.

- Nhà trường sẽ theo dõi thường xuyên sức khỏe của học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Nếu có dấu hiệu cảm, sốt, ho, sổ mũi… sẽ cho học sinh, CB, GV, NV về nghỉ và hướng dẫn đến cơ sở y tế thăm khám, kiểm tra sức khỏe và thông báo kết quả khám bệnh của cơ sở y tế cho nhà trường.

 

- Nhà trường tăng cường thực phẩm có nhiều chất Vitamin C vào thực đơn hằng ngày của trẻ, tạm hoãn các hoạt động tổ chức lễ hội, sinh hoạt cộng đồng, dã ngoại, … đến khi có thông báo mới về dịch bệnh.

 

- Phụ huynh cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường và chuẩn bị cho học sinh các vật dụng sau để phòng tránh dịch bệnh cho các con và cộng đồng

- Phối hợp chặt chẽ với nhà trường:

Nếu con có dấu hiệu bệnh cúm như ho, sốt... phụ huynh vui lòng cho con nghỉ học để theo dõi và thông tin tình trạng bệnh của com cho giáo viên hoặc bộ phận văn phòng qua số điện thoại: 028.3865.2401

Nếu nhận được thông báo từ nhà trường về việc con có dấu hiệu bệnh, phụ huynh sắp xếp đưa con về sớm và cho đi khám bác sĩ.

Nội dung trên được áp dụng kể từ ngày 31/07/2020 cho đến khi có thông báo mới.

          Trân trọng!

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163