CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG MẦM NON TUỔI XANH
Chủ nhật, 12/5/2019, 0:0

CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019

Hưởng ứng Tháng Công Nhân do LĐLĐ Quận tổ chức, sáng ngày 11/5/2019, BCH Công đoàn trường MN Tuổi Xanh cùng tập thể GV.CNV đã tham dự gian hàng ẩm thực với tinh thần hăng hái và nhiệt tình. Ngoài ra, CĐCS MN Tuổi Xanh còn tham gia hội thi " Tuyên truyền tìm hiểu về luật BHXH" do LĐLĐ tổ chức trong tháng Công Nhân lần thứ 11 năm 2019.

Hưởng ứng Tháng Công Nhân lần thứ 11 do LĐLĐ Quận Tân Bình tổ chức, sáng ngày 11/5/2019, BCH Công đoàn trường MN Tuổi Xanh cùng tập thể CB.GV.CNV đã tham dự gian hàng ẩm thực với tinh thần hăng hái và nhiệt tình. Kết quả, trường đạt giải Khuyến khích của hội thi. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: